Bảo Hiểm Dân Sự Bắt Buộc Xe Bán Tải Pickup ở TPHCM

Chào mừng Quý khách đến với Hợp Tác Xã Bạn Hữu Đường Xa- www.bhdx.com.vn -0984044944  chuyên bán bảo hiểm bắt buộc và vật chất xe ô tô tại nhà giá rẻ!

Hiện nay, trên website, trang mạng xã hội như Facebook, Google, Zalo…. có rất nhiều công ty bảo hiểm, Cơ quan đăng kiểm xe, Cây xăng, Trạm rửa xe, Hợp tác xã quảng cáo bán Bảo hiểm xe ô tô với nhiều mức giá khác nhau. Bạn đang có nhu cầu tìm công ty Bảo hiểm xe ô tô để mua bảo hiểm tnds bắt buộc và bảo hiểm thiệt hại vật chất xe? Vậy Bạn đã biết được đại lý bán Bảo hiểm xe ô tô ở đâu để mua Bảo hiểm xe ô tô giá rẻ uy tín chưa?

Website  www.bhdx.com.vn có nhiều năm kinh nghiệp cung cấp Bảo hiểm xe ô tô gồm có các sản phẩm: Bảo hiểm xe ô tô để mua bảo hiểm tnds bắt buộc và Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe, Bảo hiểm tnds của chủ xe với hàng hóa, Bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe cho khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành Miền Nam .

Khi cần Bảo Hiểm Dân Sự Bắt Buộc Xe Bán Tải Pickup ở TPHCM , Quý khách vui lòng chọn website www.bhdx.com.vn hoặc gọi số 0984044944 – Công ty sẽ tư vấn đến 23 giờ tối Bất kể là ngày chủ nhật hay là nghỉ lễ, tết., Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt tại nhà thiết bị Hộp Đen Giám Sát Hành Trình Định Vị Xe Ô Tô từ 4 chỗ đến 45 chô và xe tải 1 tấn đến 30 tấn , xe khách, xe container, xe buýt, xe Ben, xe cẩu, xe taxi, Xe Grab taxi,… hợp chuẩn hợp quy theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải.

Tận đáy lòng, Chúng tôi CAM KẾT phục vụ và hành động bằng lương tâm theo sứ mệnh SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG mang đến cho Quý khách  LỢI ÍCH TUYỆT ĐỐI của NỤ CƯỜI HÀI LÒNG để xứng đáng là công ty bán bảo hiểm UY TÍN CHẤT LƯỢNG CHUYÊN NGHIỆP để khách hàng: CHỌN MẶT GỬI VÀNG

1. Giới Thiệu Hợp Tác Xã Vận Tải Bạn Hữu Đường Xa

Hợp Tác Xã Vận Tải Bạn Hữu Đường Xa được hội tụ bởi những con người tâm huyết yêu nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ tư vấn và cung cấp dịch vụ liên quan đến kinh doanh vận tải: Cấp phù hiệu, Lắp đặt hộp đen, Bán bảo hiểm xe và Cho Thuê Xe hoạt động với KIM CHỈ NAM: CHỮ TÍN LÀ DANH DỰ- KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM-HÀNH ĐỘNG KHÁC BIỆT, DUY NHẤT, AN TOÀN.

www.bhdx.com.vn luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên lịch sự, thân thiện, kinh nghiệm là “BẠN HỮU ĐƯỜNG XA” để phục vụ khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể.

SỨ MỆNH là tận tâm phục vụ người Việt Nam như NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH với TRÁCH NHIỆM CAO với GIÁ TRỊ CỐT LÕI của “HẠNH PHÚC CỦA KHÁCH HÀNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI” hơn là mua một sản phẩm dịch vụ,

HỢP TÁC XÃ VẬN TẢI BẠN HỮU ĐƯỜNG XA

-Địa chỉ: 52/2 Nguyễn Sỹ Sách, P. 15, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

-Email: bhdx.com.vn@gmail.com  | Website: www.bhdx.com.vn
-Tư vấn miễn phí: Tel / viber/ zalo/ Skype/ Facebook: 0984044944

–  Cấp Tem Phù Hiệu – Lắp Hộp Đen – Bán Bảo Hiểm Xe – Cho Thuê Xe

Tại Sao Chọn Hợp Tác Xã Vận Tải Bạn Hữu Đường Xa Để Mua Bảo Hiểm Bắt Buộc và Vật Chất Hai Chiều Xe Ô Tô Tại TPHCM?

Website www.bhdx.com.vn bán hàng trực tuyến chuyên về xe được thiết kế hiện đại, thuận tiện cho khách hàng. Chỉ với 3 bước tìm kiếm , khách hàng sẽ biết được đầy đủ thông tin về sản phẩm bảo hiểm, quyền lợi được bảo hiểm cũng như mức phí bảo hiểm phải chi trả.
Điểm mạnh của công ty chúng tôi là mang lại cho khách hàng chính là việc cập nhật thông tin liên tục, tiện lợi và được hỗ trợ kịp thời cho khách hàng 24/24 và khách hàng mua bảo hiểm trực tuyến TẠI NHÀ và lựa chọn hình thức thanh toán như: thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, thanh toán qua internet hoặc Bưu điện giao sản phẩm và thu tiền tại nhà.
Với hệ thống kênh phân phối toàn diện, rộng khắp và không ngừng phát triển như hiện nay, www.bhdx.com.vn luôn xem khách hàng là TRUNG TÂM, hướng tới việc đem tới cho khách hàng những dịch vụ tốt và LỢI ÍCH tối đa nhất với phương thức thuận tiện nhất. Đồng hành cùng Antamdi, các chủ xe sẽ không bao giờ phải lo lắng với câu hỏi mua bảo hiểm xe ôtô ở đâu nữa.

1.Bảo hiểm xe ô tô gồm những loại nào?

Bảo hiểm xe ô tô có 4 loại:

 1. Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới (tài xế hay dùng từ bảo hiểm ô tô bắt buộc)
 2. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe ( tự nguyện)
 3. Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới (bảo hiểm 2 chiều, bảo hiểm thân vỏ xe) hay gọi là bảo hiểm vật chất tự nguyện
 4. Bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe (tự nguyện)

Trong đó bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới là BẮT BUỘC khi tham gia giao thông và 3 loại bảo hiểm còn lại là do tự nguyện mua, không ép buộc. Chủ xe tự lựa chọn công ty bảo hiểm và hình thức bảo hiểm để mua.

a.Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc là gì?
Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc với xe cơ giới (gọi tắt là Bảo hiểm ô tô bắt buộc) đối với bên thứ 3 (người bị va chạm với xe) là bảo hiểm mà chủ xe (bao gồm cá nhân, công ty, tổ chức nước ngoài) sở hữu xe hơi tại Việt Nam bắt buộc phải mua theo quy định của Nhà nước giúp chia sẻ rủi ro bằng cách công ty bảo hiểm bồi thường một khoản cho chủ sở hữu nếu không may xảy ra rủi ro.
Chủ xe cơ giới mua Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc có tác dụng bảo hiểm cho người thứ 3 (người bị va chạm với xe) khi xảy ra tai nạn, Việc tham gia nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ ba trong trường hợp nếu chẳng may chủ xe, lái xe gây thiệt hại cho họ.
Nghĩa là khi người sử dụng xe ô tô gây tai nạn cho người khác công ty bảo hiểm sẽ bồi thường người bị tai nạn. Điều này một phần giúp hỗ trợ tài chính cho người gây ra tai nạn để bồi thường cho người bị thiệt hại.
Đối tượng được bảo hiểm là ai? Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới với người thứ ba của chủ xe cơ giới kể cả người nước ngoài sử dụng xe hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.
Phạm vi bảo hiểm và quyền lợi bảo hiểm bao gồm:
– Đối với thiệt hại về người: Bồi thường chi phí hợp lý cho việc cứu chữa, bồi dưỡng phục hồi sức khoẻ, thu nhập thực tế bị mất hoặc giảm sút, bồi dưỡng, chăm sóc người bị hại trước khi chết, mai táng phí hợp lý… theo mức độ lỗi của chủ xe cơ giới.
– Đối với thiệt hại tài sản: bồi thường thiệt hại thực tế theo mức độ lỗi của chủ xe cơ giới.
Chi phí cần thiết và hợp lý nhằm ngăn ngừa, hạn chế tổn thất liên quan tới vụ tai nạn mà chủ xe cơ giới đã mua;
Hạn mức trách nhiệm dân sự đối với người thứ 3 (theo Thông tư số 22/2016/TT-BTC)
Về người: 100 triệu đồng/người/ vụ tai nạn (đối với người thứ ba và hành khách theo HĐVC hành khách)
Về tài sản: 100 triệu đồng/vụ tai nạn (đối với xe ô tô). 50 triệu đồng/vụ ( đối với xe mô tô)

Vì sao phải mua Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới
Khi đi đăng kiểm phải phải trình ra mới được đăng kiểm và khi Cảnh Sát Giao Thông kiểm tra hỏi.
Khi chẳng may gây tai nạn tổn thất lớn dẫn đến không có đủ khả năng bồi thường cho nạn nhân làm mất ổn định xã hội. Khi mua loại Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới , công ty bảo hiểm sẽ bồi thường thiệt hại tài chính cho bạn theo những điều khoản ghi trên hợp đồng.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc và bảo hiểm vật chất tự nguyện giá bao nhiêu?
Mức giá phí và mức trách nhiệm bảo hiểm tối thiểu ban hành kèm theo Thông tư số 126/2008/TT-BTC của Bộ trưởng Bộ Tài chính. Ngoài ra, Người được bảo hiểm có thể tham gia bảo hiểm trách nhiệm tự nguyện cho phân trách nhiệm vượt quá mức bắt buộc của Bộ Tài chính. Giới hạn trách nhiệm có thể lên tới 20.000 USD/người/vụ đối với người và 100.000USD/vụ đối với tài sản.

b/ Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe (tự nguyện)
Khi xe vận chuyển hàng hóa thì nên mua Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe nhằm hỗ trợ cho chủ xe khi xảy ra tai nạn, sự cố làm hư hại, hỏng hóc hàng hóa,  do các tác nhân bên ngoài khác như sạt lở đất, bão lũ,… trong quá trình vận chuyển hành hóa ở trên xe.

Bảo hiểm TNDS của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe sẽ chịu trách nhiệm với tổn thất hoặc mất mát hàng hóa được vấn chuyển trên xe theo các điều khoản hợp đồng giữa chủ xe và chủ hàng.
Khi có rủi ro xảy ra với hàng hóa, trong phạm vi tổng mức trách nhiệm bảo hiểm ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm, Công ty bảo hiểm sẽ thanh toán cho chủ xe số tiền mà chủ xe phải bồi thường thiệt hại hàng hóa vận chuyển theo quy định của Bộ Luật Dân sự trong những trường hợp xe bị đâm, va, lật, đổ, rơi; chìm; hỏa hoạn, cháy nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào; những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần.
Ngoài ra Công ty bảo hiểm còn thanh toán cho Chủ xe các chi phí cần thiết và hợp lý nhằm:
– Ngăn ngừa, giảm nhẹ tổn thất cho hàng hóa.
– Bảo quản, xếp dỡ, lưu kho, lưu bãi hàng hóa trong quá trình vận chuyển do hậu quả của tai nạn.
Trong mọi trường hợp, số tiền bồi thường không vượt quá mức trách nhiệm ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

c/ Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới (bảo hiểm 2 chiều, bảo hiểm thân vỏ xe) hay gọi là bảo hiểm vật chất tự nguyện Theo thống kê từ các công ty bảo hiểm, có 70% chủ sở hữu xe ở Việt Nam mua bảo hiểm vật chất tự nguyện.
Do tình trạng giao thông của Việt Nam còn hạn chế, rủi ro tai nạn gây thiệt hại dễ xảy ra nên loại hình Bảo hiểm vật chất tự nguyện là loại bảo hiểm được phần lớn chủ xe cơ giới lựa chọn mua thêm.
Mức phí đóng càng lớn thì mức độ chi trả của công ty bảo hiểm khi có rủi ro xảy ra càng nhiều.Chủ xe tự lựa chọn mức giá tiền đóng Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới theo điều kiện kinh tế của mình và giá trị của xe.
Khi mua Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới (bảo hiểm 2 chiều, bảo hiểm thân vỏ xe) hay gọi là bảo hiểm vật chất tự nguyện sẽ được những quyền lợi sau:

Quyền lợi được bảo hiểm:

 1. Được bảo hiểm mất cấp bộ phận ( Giới hạn 2 lần/ 1 năm tối thiểu)
 2. Lựa chọn sữa chữa tại cơ sở sửa chữa chính hãng phù hợp
 3. Được bồi thường toàn bộ chi phí thay thế mới cho những tổn thất, thiệt hại vật chắt đới với xe thuộc phạm vi bảo hiểm mà không áp dụng bất kỳ khoản khấu hao nào đối với những vật tư, phụ tùng thiết bị thiệt hại ( không gồm săm, lốp, gas hệ thống máy lạnh, nước làm mát)
 4. Được bảo hiểm sẽ bồi thường vật chất xe và động cơ ( do thủy kích) do lỗi vô ý của lái xe đi vào đường ngập nước ( không áp dụng đối với xe tham gia bảo hiểm thân vỏ)

Người được bảo hiểm: Chủ xe cơ giới và/hoặc đại diện của chủ xe tự nguyện
Phạm vi bảo hiểm: Công ty bảo hiểm sẽ bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, Lái xe trong những trường hợp sau đây:
– Đâm, va, lật, đổ.
– Hoả hoạn, cháy, nổ.
– Những tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sét đánh, động đất, mưa đá, sụt lở.
– Vật thể từ bên ngoài tác động lên xe.
– Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.
– Tai nạn do rủi ro bất ngờ khác gây nên ngoài những điểm loại trừ nêu tại quy tắc.
Ngoài ra còn thanh toán những khoản chi cần thiết và hợp lý nhằm:
– Ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm;
– Khoản chi khi đưa xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất;
– Giám định tổn thất.

Giá trị bảo hiểm: Do công ty bảo hiểm và Chủ xe thỏa thuận định giá theo giá trị thực tế trên thị trường tại thời điểm tham gia bảo hiểm.

 1. a) Số tiền bảo hiểm là số tiền được ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm/Hợp đồng bảo hiểm giữa Chủ xe cơ giới và công ty bảo hiểm thỏa thuận định giá trị của xe.
 2. b) Chủ xe cơ giới có thể thỏa thuận tham gia bảo hiểm bằng hoặc thấp hơn giá trị thị trường của xe.
  c) Công ty bảo hiểm xác định giá trị của xe tham gia bảo hiểm theo giá trị thực tế thị trường Việt Nam và đối chiếu tham khảo theo cơ sở dữ liệu giá trị xe của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam công bố hoặc theo nguyên tắc như sau:
  + Đối với xe mới (100%), giá trị của xe là giá bán xe do các hãng sản xuất trong nước công bố tại thị trường Việt Nam, hoặc giá xe nhập khẩu đã bao gồm tất cả các loại thuế theo quy định của Nhà nước.
  + Đối với xe ô tô đã qua sử dụng, giá trị của xe là giá xe mới (100%) nhân (x) tỷ lệ (%) tối thiểu giá trị còn lại của xe

+ Đối với xe nhập khẩu đã qua sử dụng, giá trị của xe là giá xe mới (100%) nhân (x) với tỷ lệ (%) giá trị còn lại được xác định trong tờ khai hải quan nhập khẩu.
+ Tỷ lệ (%) tối thiểu giá trị còn lại của xe tham gia bảo hiểm được xác định như sau:
– Thời gian đã sử dụng từ 01 năm trở xuống: 100%
– Thời gian đã sử dụng từ trên 01 năm đến hết 03 năm: 85%
– Thời gian đã sử dụng từ trên 03 năm đến hết 06 năm: 70%
– Thời gian đã sử dụng từ trên 6 năm đến hết 10 năm: 55%
– Thời gian đã sử dụng trên 10 năm: 40%
d) Thời gian đã sử dụng của xe được tính từ năm đăng ký lần đầu đến năm tham gia bảo hiểm (đối với xe sản xuất tại Việt Nam) hoặc số năm tính theo năm sản xuất đối với xe nhập khẩu đã qua sử dụng.

Trách nhiệm của chủ xe

  • Thanh toán đầy đủ phí và đúng hạn.
  • Thông báo khi thay đổi mục đích sử dụng, kết cấu xe
  • Thông báo cho Bảo hiểm khi xảy ra tai nạn để kịp thời giải quyết.

Trách nhiệm của công ty bảo hiểm

 • Khi nhận được thông báo từ chủ xe thì có trách nhiệm cữ cán bộ đến hiện trường giải quyết.
 • Phối hợp chủ xe giám định thiệt hại và hướng dẫn lập hồ sơ bồi thường.
 • Xem xét giải quyết và thanh toán tiền bảo hiểm trong vòng 15 ngày khi nhận hồ sơ hợp lệ.

d/ Bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe (tự nguyện)
Bảo hiểm dành cho lái xe và những người cùng ngồi trên xe (gọi chung là những người được bảo hiểm). Công ty bảo hiểm sẽ thanh toán thiệt hại về thương tật thân thể hoặc tử vong cho người được bảo hiểm khi đang ở trên xe, khi lên xe hoặc khi xuống xe trong quá trình xe đang tham gia giao thông. Giá phí bảo hiểm ô tô và số tiền bảo hiểm sẽ được ghi trong hợp đồng thỏa thuận giữa chủ xe và công ty bảo hiểm.
Bảo hiểm người trên xe và tai nạn lái phụ xe loại trừ các trường hợp sau:
-Lái, phụ xe điều khiển xe cố ý gây tai nạn
-Lái, phụ xe điều khiển xe không có giấy phép lái xe hợp lệ ( chỉ áp dụng với lái xe )
-Lái, phụ xe có sử dụng ma túy hoặc chất kích thích hoặc có nồng độ cồn, rượu bia trong máu vượt quá tỷ lệ cho phép.
-Lái, phụ xe đánh nhau, hoặc đánh một bên thứ 3. Trừ trường hợp được công an xác định là hành động tự vệ chính đáng.
-Lái, phụ xe gặp vấn đề về sức khỏe như: bị cảm đột ngột, trúng gió, đang mang bệnh (bao gồm cả bệnh truyền nhiễm ).
-Lái, phụ xe bị ngộ độc thức ăn, đồ uống hoặc ngộ độc thuốc.
Quyền lợi của người được bảo hiểm
a) Trường hợp Người được bảo hiểm chết thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm, Công ty bảo hiểm trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.
b) Trường hợp Người được bảo hiểm bị thương tật thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm, căn cứ vào Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật ban hành kèm theo Quy tắc này, Công ty bảo hiểm sẽ chi trả như sau:
+ Trường hợp Chủ xe tham gia bảo hiểm với Số tiền bảo hiểm dưới hoặc bằng 50 triệu đồng:
– Người được bảo hiểm sẽ được trả tiền bảo hiểm theo Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật.
+ Trường hợp Chủ xe tham gia bảo hiểm với Số tiền bảo hiểm lớn hơn 50 triệu đồng):
– Người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn, Công ty bảo hiểm sẽ trả 100% số tiền bảo hiểm.
– Người được bảo hiểm bị thương tật bộ phận, Công ty bảo hiểm trả tiền bảo hiểm như sau:
+ Số tiền chi trả = (tỷ lệ % thương tật quy định trong Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật x 50.000.000 đồng) + Số tiền bảo hiểm x 0,1% x số ngày điều trị.
+ Trường hợp đa vết thương ở cùng một bộ phận, tổng số tiền chi trả cho các vết thương không được vượt quá tỷ lệ mất bộ phận đó tại Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật.
+ Số ngày điều trị được xác định bởi số ngày điều trị nội trú trong bệnh viện và điều trị sau khi xuất viện. Số ngày điều trị sau khi xuất viện được xác định theo chỉ định của bác sĩ điều trị. Số ngày điều trị tối đa không vượt quá 180 ngày/vụ tai nạn.
Trong mọi trường hợp, tổng số tiền Công ty bảo hiểm chi trả không vượt quá số tiền bảo hiểm.
c) Nếu tại thời điểm xảy ra tai nạn, số người thực tế (không bao gồm trẻ em dưới 7 tuổi) lớn hơn số người được bảo hiểm ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm thì số tiền bảo hiểm được Công ty bảo hiểm trả sẽ giảm theo tỷ lệ giữa số người được bảo hiểm và số người thực tế trên xe. Trẻ em dưới 7 tuổi được thanh toán 50% số tiền bảo hiểm theo những nguyên tắc trả tiền bảo hiểm quy định.
Công Ty Bảo Hiểm nói gì về bồi thường bảo hiểm xe ô tô
Các công ty bảo hiểm ô tô thường có những điều khoản riêng liên quan đến vấn đề giảm trừ tiền bồi thường bảo hiểm trong hợp đồng
Sau đây là vài trường hợp giảm trừ bồi thường:

1. Trường hợp công ty bảo hiểm ô tô giảm trừ 10% số tiền bảo hiểm:

Công ty bảo hiểm ô tô giảm trừ 10% số tiền bảo hiểm trong các trường hợp sau:
+ Khi xe gặp sự cố và tổn thất, chủ xe không thông báo ngay về công ty bảo hiểm và không gửi Thông báo tổn thất bằng văn bản cho công ty trong vòng 5 ngày kể từ ngày xảy ra tai nạn; không thông báo ngay cho công an hoặc chính quyền địa phương nơi gần nhất (trừ trường hợp bất khả kháng).
+ Chủ xe không thực hiện đầy đủ các biện pháp cứu chữa, hạn chế thiệt hại về tài sản hoặc bảo vệ hiện trường khi gặp tai nạn.
+ Chủ xe cơ giới lái xe vượt quá tốc độ cho phép và gây ra tai nạn.

2.Trường hợp công ty bảo hiểm ô tô giảm trừ 30% số tiền bảo hiểm:

Tự ý di chuyển, tháo gỡ hoặc sửa chữa tài sản được bảo hiểm mà chưa có sự chấp thuận, đồng ý từ phía công ty bảo hiểm ô tô. Trừ trường hợp cần thiết để đảm bảo an toàn và đề phòng hạn chế thiệt hại về người và tài sản hoặc phải thi hành theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.

3.Trường hợp công ty bảo hiểm ô tô giảm trừ 50% đến 100% số tiền bảo hiểm:

Trong trường hợp xảy ra sự cố dẫn đến nghiệp vụ bảo hiểm, nếu bạn không bảo lưu quyền khiều nại và chuyển quyền đòi người thứ 3 cho công ty bảo hiểm ô tô kèm theo toàn bộ hồ sơ, các căn cứ tài liệu cần thiết, không hợp tác chặt chẽ với công ty bảo hiểm để đòi lại từ người thứ ba hoặc tự động thỏa thuận bồi thường với bên thứ ba trước khi thông báo lại cho nhân viên bảo hiểm.
Trong trường hợp không trung thực trong việc cung cấp các thông tin, tài liệu, chứng từ trong hồ sơ bồi thường; không tạo điều kiện thuận lợi cho công ty bảo hiểm trong quá trình xác minh tính chân thực của các thông tin, tài liệu trong chứng từ đó,  chủ xe cơ giới cũng hoàn toàn có thể bị phía công ty bảo hiểm ô tô tiến hành giảm trừ từ 50% đến 100% số tiền bảo hiểm tùy theo mức độ nghiêm trọng của tình huống.

Garage (trạm sửa xe) liên kết với công ty bảo hiểm là gì?
Garage liên kết ký hợp đồng hợp tác với công ty Bảo hiểm về nhiều mặt, trong đó có việc liên kết giám định tổn thất xe, sửa chữa xe đã tham gia bảo hiểm và bảo lãnh chi phí sửa chữa xe ngay tại hãng.
Phải đảm bảo rằng Garage dự định sửa chữa xe phải thuộc hệ thống Gara liên kết và bảo lãnh của công ty bảo hiểm đó.
Nếu chủ xe được công ty bảo hiểm bảo lãnh sửa chữa tại Garage, Chủ xe chỉ việc đưa xe vào giám định, sửa chữa, sửa chữa xong khách hàng đánh xe về luôn không phải thanh toán bất kỳ chi phí nào.
Nếu chủ xe đưa xe vào garage chưa liên kết/bảo lãnh tại Gara ô tô mà chủ xe muốn sửa, chủ xe sẽ phải trả tiền sửa chữa xe trước cho Gara, rồi sau đó mới tập hợp chứng từ sửa chữa, hóa đơn thanh toán nộp về công ty bảo hiểm để được thanh toán lại.

4.Bảng Giá Bảo Hiểm Dân Sự Bắt Buộc Và Bảo Hiểm Vật Chất Xe Ô Tô

5.Từ Khóa Bảo Hiểm Dân Sự Bắt Buộc Xe Bán Tải Pickup ở TPHCM

Từ Khóa Bảo Hiểm Dân Sự và Hai Chiều Xe Ô Tô Du Lịch Theo Sản Phẩm Định Vị

 1. Công Ty Bán Bảo Hiểm Dân Sự Bắt Buộc Và Vật Chất PVI
 2. Công Ty Bán Bảo Hiểm Dân Sự Bắt Buộc Và Vật Chất PJCO
 3. Công Ty Bán Bảo Hiểm Dân Sự Bắt Buộc Và Vật Chất Bảo Việt
 4. Công Ty Bán Bảo Hiểm Dân Sự Bắt Buộc Và Vật Chất Cathay

Bảo Hiểm Bắt Buộc Vật Chất Xe 4-7-16-29-34-45 Chỗ Tại TPHCM

 1. Bảo Hiểm Bắt Buộc Và Vật Chất Xe Ô Tô 4 Chỗ Giá Rẻ Tại Tphcm
 2. Đại Lý Bảo Hiểm Bắt Buộc Và Vật Chất Xe Ô Tô 7 Chỗ Giá Rẻ Tại Tphcm
 3. Mua Bảo Hiểm Bắt Buộc Và Vật Chất Xe Ô Tô 16 Chỗ Giá Rẻ Tại Tphcm
 4. Bán Bảo Hiểm Bắt Buộc Và Vật Chất Xe Ô Tô 29 Chỗ Giá Rẻ Tại Tphcm
 5. Công Ty Bảo Hiểm Bắt Buộc Và Vật Chất Xe Ô Tô 45 Chỗ Giá Rẻ Tại Tphcm

Bán Bảo Hiểm Vật Chất và Dân Sự Xe Tải 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10 Tấn Tại TPHCM 

 1. Mua Bảo Hiểm Bắt Buộc Và Vật Chất Xe Tải 1,5 Tấn Giá Rẻ Tại Tphcm
 2. Bán Bảo Hiểm Bắt Buộc Và Vật Chất Xe Tải 2,5 Tấn Giá Rẻ Tại Tphcm
 3. Đại Lý Bảo Hiểm Bắt Buộc Và Vật Chất Xe Tải 3,5 Tấn Giá Rẻ Tại Tphcm
 4. Công Ty Bán Bảo Hiểm Bắt Buộc Và Vật Chất Xe Tải 7 Tấn Giá Rẻ Tại Tphcm
 5. Hợp Tác Xã Vận Tải Bán Bảo Hiểm Bắt Buộc Và Vật Chất Xe Tải 10 Tấn Giá Rẻ Tại Tphcm

Bảo Hiểm Bắt Buộc Xe Ô Tô Du Lịch Theo Tên Xe Tại TPHCM 

 1. Hợp Tác Xã Vận Tải Bán Bảo Hiểm Bắt Buộc Và Vật Chất Xe 4 Chỗ Toyota Vios, Chevrolet Cruze, Kia K3, Hondai City, Kia Morning, Civic, Swift
 2. Bán Bảo Hiểm Bắt Buộc Và Vật ChấtXe 4 Chỗ Yaris, Venza, Mazda 2,3,5, Cruze, Aveo, Spark, Wigo, Rio, I10, Forte
 3. Mua Bảo Hiểm Bắt Buộc Và Vật Chất Xe 4 Chỗ: BMW, Lexus, Mercedes C200, E250, Audi
 4. Công Ty Bán Bảo Hiểm Bắt Buộc Và Vật Chất Xe 7 Chỗ: Innova, Fortuner, Carens, Honda CRV, Everest, Pajero, Sunny, Odyssey
 5. Mua và Bán Bảo Hiểm Bắt Buộc và Vật Chất Xe 16 Chỗ  Ford Transit, Hyundai Solati
 6. Đại lý Mua và Bán Bảo Hiểm Bắt Buộc và Vật Chất Xe 29 chỗ Samco, Thaco
 7. Chuyên Bán Bán Bảo Hiểm Bắt Buộc và Vật Chất Xe 45 Chỗ Hyundai Space, Hyundai Universe

Mua Bảo Hiểm Vật Chất Xe Ô Tô Tải Theo Tên Xe Tại TPHCM 

 1. Công Ty Lắp Đặt Thiết Bị Hộp Đen Định Vị Xe Tải 1-2-3 Tấn: Thaco, Hyundai, Isuzu, Ford Ranger
 2. Dịch Vụ Lắp Đặt Thiết Bị Hộp Đen Định Vị Xe Tải 4-5-6 Tấn: Thaco, Hyundai, Isuzu
 3. Chuyên Lắp Đặt Thiết Bị Hộp Đen Định Vị Xe Tải 7-8-9 Tấn: Thaco, Hyundai, Isuzu
 4. Lắp Đặt Thiết Bị Hộp Đen Định Vị Xe Tải 10-12-15 Tấn: Thaco, Hyundai, Isuzu
 5. Đại Lý Bán Thiết Bị Hộp Đen Định Vị Xe Ô tô Du Lịch Xe Tải Xe Grab Taxi
 6. Bán Thiết Bị  và Lắp Đặt Hộp Đen Định Vị Xe Container

Bảng Giá Lắp Đặt Định Vị GPS Xe Ô Tô Tải Theo Tên Xe Tại TPHCM 

 • Bảng Giá Bán Bảo Hiểm Bắt Buộc và Vật Chất Xe 4 Chỗ Giá Rẻ ở TPHCM
 • Bảng Giá Bảo Hiểm Bắt Buộc và Vật Chất Xe 7 Chỗ Giá Rẻ ở TPHCM
 • Giá Mua và Bán Bảo Hiểm Bắt Buộc và Vật Chất Xe 9 Chỗ Giá Rẻ ở TPHCM
 • Bảng Giá Công Ty Bán Bảo Hiểm Bắt Buộc và Vật Chất Xe 16 Chỗ Giá Rẻ ở TPHCM
 • Bảng Giá Mua và Bán Bảo Hiểm Bắt Buộc Xe 29 Chỗ Giá Rẻ ở TPHCM
 • Giá Mua và Bán Bảo Hiểm  Vật Chất Xe 45 Chỗ Giá Rẻ ở TPHCM

Lắp đặt giám sát hành trình hộp đen định vị giá rẻ tại tp Hồ Chí Minh gồm Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Phú , Tân Bình, Bình Tân, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn.

Lắp đặt định vị giám sát hành trình hộp đen định vị xe ô tô giá rẻ tải Miền Nam gồm Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Cần Thơ, các tỉnh: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Hậu Giang, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau.

Tác giả Luca Đoàn quản lý www.bhdx.com.vn đã chia sẻ tư vấn cho Quý khách kinh nghiệm về “Bảo Hiểm Dân Sự Bắt Buộc Xe Bán Tải Pickup ở TPHCM“.

Trích từ nguồn www.bhdx.com.vn – tác giả HTX VT Bạn Hữu Đường Xa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *