Bên dưới là 10 Câu Hỏi Thường Gặp Nhất Khi Thuê Xe Ô Tô tại www.KenhThueXe.com
1/ Câu hỏi 1:  Tôi có thể đặt xe bằng cách nào tại www.Kenhthuexe.com?
Trả lời: Đặt xe trực tiếp trên Website, ZaloViberWhatsAppFacebook, Tel: 0939897974 hoặc email: kenhthuexe@gmail.com
2/ Câu hỏi 2: Quy Trình Thuê Xe và thanh toán tại www.Kenhthuexe.com?
Trả lời : Khi nhận được yêu cầu, sẽ chọn loại xe, báo giá, khi khách đồng ý, sẽ gửi xác nhận bằng hợp đồng qua ZaloViberWhatsAppFacebook, Tel: 0939897974 hoặc email:kenhthuexe@gmail.com
Phương thức thanh toán:  đặt cọc trước 30-50% tùy theo loại xe, và thanh toán còn lại cho lái xe hoặc chuyển khoản sau nếu lấy hóa đơn.
3/ Câu hỏi 3:Tại sao chọn dịch vụ của www.KenhThueXe.com?
Trả lời: Thưc hiện đúng hợp đồng, giá cả tốt nhất, Xe đời mới, đón đúng giờ, lái xe không hút thuốc trên xe, lái an toàn, chăm sóc khách hàng tốt.
4/ Câu hỏi 4: Giá thuê xe gồm gì và chưa gồm gì ?
Trả lời: Giá bao gồm xe, lái xe, nhiên liệu, phí cầu đường và chưa gồm thuế vat, nếu lấy hóa đơn, thêm 10%, hóa đơn sẽ xuất và gửi bưu điện khi kết thúc.
5/ Câu hỏi 5: Tại sao phải đặt cọc khi thuê xe tại www.KenhThueXe.com?
Trả lời: Chúng tôi giữ tiền đặt cọc như một thiện chí và sự chắc chắn để tạo niềm tin hợp tác nhằm đảm bảo  thực hiện theo hợp đồng đã ký.Đặt cọc bằng chuyển khoản tại cây ATM, online hoặc trực tiếp tại công ty.
6/ Câu hỏi 6: Tài xế ăn ngủ của kenhthuexe.com sẽ tính như thế nào?
Trả lời: Giá chưa gồm lái xe ăn và ngủ. Khách hỏi trước hotel có phòng nội bộ cho lái xe và nhà hàng có nội bộ? vì Bạn có quyền để xin hộ cho lái xe.
Nếu trường hợp Khách để lái xe ăn ngủ tự túc, thì trả thêm cho kenhthuexe 300.000/1 ngày đêm ( xe 4-29 chỗ) và 600.000 (xe 45 chỗ)
7/ Câu hỏi 7: Tôi có boa tiền tip cho lái xe ?
Trả lời: Lái xe đi làm lo gia đình, đôi khi rủi ro bị phạt, tai nạn. Rất hoan nghênh Khách cho ít thưởng tiền nếu thấy hài lòng về tài xế phục vụ trong chuyến đi.
8/ Câu hỏi 8:  Tôi hủy xe phải làm thế nào?
Trả lời: Hủy xe, làm xe bị lỗ ngày đó nên sẽ bị mất tiền cọc và xem kỹ thời gian được hủy và mức đền bù là 30%, 50%, 100%.
9/ Câu hỏi 9:  Làm thế nào để có giá ưu đãi khi đặt xe bên kenhthuexe.com?
Trả lời: Số lượng đặt xe một tháng trên 5 lần hoặc giới thiệu khách hàng đến với kenhthuexe.com. Khuyến mãi sẽ giảm tiền cho các lần thuê xe kế tiếp.
10/ Câu hỏi 10:  Làm sao tôi lấy lại đồ bỏ quên trên xe?
Trả lời: Nên kiểm tra hành lý trước khi xuống xe, Nếu để quên gọi số 0939897974. Chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra lại và gởi về trong thời gian sớm nhất.